Tuesday , 10 December 2019
Home » Affiliate Marketing » Chia sẻ bộ tài liệu làm Affiliate Marketing từ A – Z

Chia sẻ bộ tài liệu làm Affiliate Marketing từ A – Z

Affiliate Marketing đang là xu thế của ngành Thương mại điện tử thời công nghệ 4.0. Khi mà các website bán hàng online lớn như lazada, sendo,… đều áp dụng chính sách chia sẻ hoa hồng cho các publisher để đẩy mạnh doanh số thì lúc đó bạn đang làm gì.

Bạn có muốn kiếm tiền một cách thụ động, nghĩa là khi bạn ăn uống, hay là bạn đang ngủ, thậm chí là bạn đang đi chơi thì tiền vẫn vào túi bạn. Nghe thì có vẻ giống lời nói của mấy tay đa cấp đang muốn bán hàng nhỉ. Nhưng điều tôi muốn nói ở trên là đúng đấy bạn ạ, và nó hoàn toàn không phải là đa cấp nhé. Tôi xin nhắc lại là nó hoàn toàn không phải là đa cấp nhé.

Cái mà tôi muốn giới thiệu, xin nhắc lại là chỉ muốn giới thiệu tới bạn và gia đình bạn thôi. Đó chính là công việc tham gia làm Affiliate Marketing. Còn việc bạn tham gia hay không lại là quyết định của bạn nhé.

Với việc tham gia Affiliate Marketing thì bạn sẽ trở thành đối tác với Affiliate Network. Công việc chính của bạn hàng ngày chỉ là dành ra 2 – 3 tiếng vào trong mạng tìm những sản phẩm bạn thấy có ích với mọi người, bạn bè, gia đình bạn. Bạn chia sẻ link sản phẩm cho họ, và khi họ mua sản phẩm trên link của bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Công việc này rất đơn giản phải không ạ, lại còn không cần phải bỏ vốn đầu tư, bạn chỉ cần bỏ một chút chất xám là nghiên cứu xem ai sẽ là người cần tới sản phẩm mà bạn sẽ mang đi chia sẻ. Bạn hãy thử một lần và tôi tin bạn sẽ vui sướng khi được nhận những đồng tiền hoa hồng vào lần đầu tiên. Cảm giác của bạn sẽ giống như là lần đầu làm chuyện ấy vậy ☺.

Sau một thời gian làm Affiliate Marketing và cũng thu được kha khá thành tựu, nay mình chia sẻ tới các bạn bộ tài liệu nằm lòng của mình mấy năm nay nhé.

Bộ tài liệu Affiliate Marketing

Bộ tài liệu :

  • Khái niệm và thuật ngữ về Affiliate : Link tải
  • 15 phút làm chủ Affiliate: Link tải
  • Những kỹ năng cần có để làm Affiliate: Link tải
  • 15 cách kiếm tiền cùng Affiliate: Link tải
  • 7 tiêu chí lựa chọn Affiliate Network: Link tải
  • Phương pháp Livestream bán hàng: Link tải  

Bonus bộ tiêu đề viết quảng cáo Facebook – Zalo tăng lượt tương tác:

  • 21 công thức viết quảng cáo hiệu quả: Link tải
  • 53 tiêu đề giá triệu đô: Link tải
  • 72 mẫu quảng cáo đắt giá: Link tải
  • 7 chiến lược Marketing của Apple: Link tải

Bạn muốn tham gia Affiliate Network: Link tổng hợp đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());