Wednesday , 16 October 2019
Home » Affiliate Marketing » EASY1UP – CHƯƠNG TRÌNH KIẾM TIỀN ĐỈNH CAO 2018

EASY1UP – CHƯƠNG TRÌNH KIẾM TIỀN ĐỈNH CAO 2018

Đầu tiên mình muốn nói với các bạn rằng, công việc mình đang làm là Affiliate: Tiếp Thị Liên Kết.

Mình ko làm món đa cấp, và càng ko cần lôi kéo ai tham gia cùng mình, cho nên nếu bạn cảm thấy hứng thú với món này và thực sự muốn tìm hiểu thì hãy đọc tiếp nhé.

Affiliate Là Gì ??

Tiếp thị liên kết (Affiliate) là một hình thức kiếm tiền, mà ở đó công việc của mình là tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của một công ty khác, khi có phát sinh những kết quả như: mua sắm, đăng ký hội viên . . . thì cty đó trả hoa hồng cho chúng ta ( ở VN có từ môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết ).

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ biến. VN có Unica, Accesstrade, Bizweb, ATP, Tiki, Lazada . . . trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Còn trang mình đang làm là Easy1Up  ! Đây là một trang tiếp thị liên kết của Mỹ.

easy1up

Đây là 1 chương trình MMO siêu hấp dẫn và cực hay mà khi làm, mình muốn chia sẻ ngay cho anh em ngay, bởi không chia sẻ thì muộn mất !

Ở Việt Nam mình, chỉ có tầm vài chục người biết tới, còn nước ngoài thì đầy rồi, thị trường Việt Nam còn quá rộng lớn, các bạn đang đọc bài của mình trong tháng 1 này thì chắc chắn đều là những người tiên phong khai phá thị trường rồi !

Với mục tiêu hướng dẫn 200 anh em đầu tiên kiếm được thu nhập gấp 10 lần vốn đầu tư từ Easy1Up  từ giờ đến hết năm 2018. Nghe có vẻ điên rồ nhỉ, nhưng lại hoàn toàn khả thi đấy!

Vì sao mình lại hướng dẫn anh em về Easy1up trong cuối năm 2018 mà không phải các hình thức khác! Nghe này, nghe này, nghe xong các bạn phát ngất đấy nhé!

 Tham gia ngay Tại Đây

➡  1 : Easy1up trả hoa hồng NGAY LẬP TỨC cho chúng ta, có sale, rút tiền ra tiêu luôn kaka, không sợ bị lừa hay quyt tiền hoa hồng nha ! Các bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích.

➡  2 : Easy1up là một trang website học trực tuyến có đầy đủ kiến thức về Marketing và tạo lập doanh nghiệp online, thỏa mái cho các bạn học ( cái này bằng tiếng anh, căn bản ai biết tiếng anh thì học thôi, nhưng ae ta ko quan tâm cho lắm, quan trọng là kiếm tiền – Tài liệu tiếng anh, mình sẽ dần dần dịch hết ra tiếng Việt, nên anh em không cần lo chuyện này) Quan trọng bây giờ là mình nhanh chóng nằm trong top đầu làm Easy1Up ở Việt Nam.

➡  3 : Kiếm tiền với Easy1up thì dễ vãi luôn, phải nói dễ hơn Futurenet hay Mobe nhiều, thậm chí dễ hơn Coin vì hoa hồng của Easy1up rất cao đến 90%. Căn bản ra rút hoa hồng ra ngay lập tức nên ta không cần phải lo lắng nhiều về vụ chậm trả hoa hồng hay quýt tiền hoa hồng, hoặc nhỡ nó sập thì mất tiền hoa hồng.

➡  4 : Easy1up có tuổi đời được hơn 2 năm và được các review nước ngoài đánh giá khá tốt, chuyện họ kiếm 50 000 đến 60 000$/tháng là chuyện thường  và theo mình thấy easy1up, bản thân nhà phát triển họ luôn luôn có lãi nên khả năng sập do ponzi (đa cấp) là không bao giờ có, vì easy 1 up không phải đa cấp.

➡  5 : Easy1up có 1 nhược điểm, do KO phải mô hình đầu tư trả lãi nên KHÔNG có chuyện có trả lãi hàng tháng, không làm gì cũng có tiền,  mà Easy1up chỉ làm việc mới có tiền, nhưng tiền kiếm được nếu có sự hướng dẫn đúng đắn là rất kinh khủng ! Có thể lên đến 3000 đến 6000$ trong tháng đầu tiên với mức vốn là 250$ đến 1000$ khởi đầu là hoàn toàn có thể, thậm chí vượt chỉ tiêu 10 000$ mình đề ra cho mỗi thành viên ý chứ. Vốn càng cao thì càng nhanh, tối đa là 1000$ nha!

Trước khi tìm hiểu Easy1Up là gì, thì chúng ta hãy tìm hiểu trước điều kiện để có thể tham gia kiếm tiền với easy1up là gì nhé để tránh mất thời gian cho các bạn, kẻo đọc xong 1 đống nhưng thấy không đủ điền kiện thế là lại đi ra.

1 : Bạn phải có máy tính cá nhân, biết sử dụng máy tính ( đánh văn bản, rê chuột) cái này không biết thì khỏi kiếm tiền online đi nha!

2 : Có vốn, đương nhiên, kinh doanh gì mà chả phải có vốn, bạn có thể bắt đầu từ 100$ hoặc 250$ hay 500$ hay 1000$. Tóm lại thì càng nhiều thì càng dễ dàng. Nhưng mình khuyên người mới thì tập trung vào 250$  là tối ưu và tốt nhất với thị trường Việt Nam. Nếu bạn dư dả thì bạn có thể lên gói 1000$ ngay từ đầu giống mình. Yên tâm, đây là vốn duy nhất. Bạn sẽ không mất bất kì 1 phí gì trong quá trình làm.

3 : Bạn phải có thời gian ít nhất là 1 đến 2h/ngày làm việc online. Làm Easy1up tuy không mất nhiều thời gian, nhưng học với mình, mình muốn bạn học thêm các kiến thức mà mình xen lẫn Easy1up nữa, để khi có hình thức nào mới, bạn đều đánh được tất mà không phải học lại từ đầu.

4 : Có Khát Vọng Kiếm Nhiều Tiền và Tin Tưởng Chính Bản Thân. Mình đã thấy quá nhiều khoá học được diễn ra, quá nhiều học trò, nhưng thực sự thì chỉ 1/10 học trò là có kết quả cao. Và sau bao nhiều gian nan, mình đã tìm ra được, thì ra là do ngờ vực về khả năng bản thân, còn do dự nên hành động không quyết liệt. Bạn nên biết rằng, ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Bạn giới hạn khả năng bản thân của bạn đến bao giờ. Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình đã không ra quyết định hành động , nghi ngờ và để cái tiếng nói nhỏ ” cái này mày ko làm nổi đâu ”. Tự tin và chiến đấu nào! Cơ hội đặc biệt không đến lần 2, thà hành động còn hơn hối hận.

Ở hình thức này, ông nào siêu chậm tiêu, làm theo hướng dẫn của mình từ  giờ đến cuối năm, tầm 2 tháng kiểu gì cũng có thu nhập rất tốt, gấp 10 lần số vốn b đầu tư là chuyện thường vì nó qá dễ kiếm tiền.

Mình không cần bạn phải là người giỏi Marketing, hay phải là người có kinh nghiệm, bởi lẽ, mình đã có sẵn bộ giáo trình hướng dẫn bạn, vấn đề là bạn chỉ việc làm theo mà thôi !

Bạn thân mến, cơ hội đặc biệt thỉnh thoảng chỉ đến với ta 1 lần, nếu bạn không nắm bắt lấy nó, tin tưởng vào bản thân thì bạn sẽ mất nó. Và bạn hãy tin tưởng và hành động quyết liệt theo mình.

Tham gia ngay Tại Đây

Okie, bạn đã sẵn sàng chưa! Nếu sẵn sàng rồi thì hãy để lại 1 comment sẵn sàng để bước tới bài chia sẻ tiếp theo để tìm hiểu:

Chính Sách Trả Thưởng Hoa Hồng Ra Sao ?

Đây là điểm nổi bật và thu hút nhất của Easy1up mà H đảm bảo bạn sẽ rất thích. Vì:

  • Hoa Hồng là trực tiếp 100%/sale.
    Vd: Khách mua khoá 250$ họ sẽ thanh toán 25$ (phí 10%) cho website, còn 250$ sẽ chuyển khoản trực tiếp cho bạn. Vì khi bạn đầu tư mua khoá học thì b đã đc nhượng quyền kinh doanh nên b đc quyền thu tiền và kích hoạt trực tiếp cho khách hàng mua sản phẩm do bạn tiếp thị được. Đó là cái hay của site này, ko cần chờ đợi cuối tháng trả hoa hồng, ko cần chờ đợi rút tiền hoặc lo sợ website ko trả tiền cho mình …
  • Hoa Hồng Pass Up 100%.
    Vd: Bạn sẽ được hưởng trọn Sale thứ 2 của người do bạn kích hoạt trực tiếp, đó như là phí “Cám Ơn” cho việc bạn đã chia sẻ cơ hội kiếm tiền này cho họ. (Đây là phần hoa hồng tạo ra thu nhập rất “Khủng” nhé, bạn nào thực sự quan tâm mình sẽ chia sẻ kỹ hơn cho bạn sau nha).

Điều Kiện Để Tham Gia Easy1Up Là Gì ?!

Đây là Affiliate hình thức nhượng quyền kinh doanh, vì thế:

Trước khi muốn tiếp thị được thì bạn cần phải mua quyền kinh doanh bằng cách mua 1 trong những khóa học trên website.

Vốn ở đây bao gồm cả tiền mua khóa học & phí nhượng quyền, rất đáng giá để đầu tư nha các bạn.
(Xem hình có giá từng khoá học cụ thể).

Nhấn vào hình ảnh để lấy thông tin khóa học

Nếu bạn để ý sẽ thấy chi phí từng khóa học đều có + thêm 1 số tiền nhỏ: đó chính là phần phí tầm 10% mà chúng ta sẽ thanh toán riêng cho Website, đó cũng chính là nguồn thu nhập chính của Website từ việc tạo ra các video dạy học & chi phí vận hành sân chơi kiếm tiền đầy tiềm năng này cho mọi người, nên phần phí này hoàn toàn hợp lý và ko cao nhé các bạn).

Tham gia ngay Tại Đây

Chắc là bạn vẫn đang thắc mắc về việc:

Mới bắt đầu nên mua khóa học nào là hợp lý và khoa học nhất ?

Giả sử bạn chỉ mua khóa học 100$, nhưng khi bạn đi bán hàng, đi chia sẻ. Có người vào mua khóa học 250$ qua link của bạn. Tuy bán được sale đấy, nhưng bạn lại không có hoa hồng. Bởi vì bạn chỉ nhận được hoa hồng từ gói bằng hoặc thấp hơn vốn đầu tư của bạn thôi.

Vì thế, nếu bạn mua luôn khóa học 250$ thì bạn sẽ được tặng luôn khóa học 25$, 100$. Và bạn được quyền bán cả 3 khóa học 25$, 100$, 250$ và nhận hoa hồng 100% ngay khi người ta mua các khóa học này!

Nếu bạn muốn lên từ khóa 25$, rồi lên tới 100$ rồi tới 250$. Bạn vẫn phải thanh toán chi phí từng khóa học. thì chi phí sẽ là 25$ + 100$+ 250$ = 375$ thì bạn mới mua tới khóa học 250$. (giả sử bạn bắt đầu bằng gói 100$, và sau này muốn lên 250$, bạn vẫn phải bỏ thêm 250$ để mua) Như thế khá là lãng phí.

Theo như mình nghiên cứu, 250$ là một mốc hợp lý, tiết kiệm và phù hợp nhất với người Việt Nam của chúng ta! Phù hợp với khả năng thanh toán và phù hợp với nước kinh doanh dài hại. Vì thế bạn nên bắt đầu sở hữu ngay khóa học 250$ để chúng ta đi làm Affilite. Nếu bạn có số vốn trên 250$ thì càng tốt, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sau này và rút ngắn được thời gian kiếm tiền của bạn, bạn có thể bán được các khóa học sale cao hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Như mình khi bắt đầu đã mua ngay gói 1000$. Mình được tặng hết các khóa học  25$ + 100$ + 250$ + 500$ bên dưới và mình được kinh doanh nhận hoa hồng của tất cả các khóa học đó.

Tóm lại, bạn đầu tư gói thấp thì bán gói thấp – Kiếm Tiền Ít. Bạn đầu tư gói cao thì bán được cả gói cao và gói thấp – Kiếm Tiền Nhiều. Tùy tài chính và mục tiêu của bạn, hãy nhớ, đây là đầu tư Chỉ Một Lần Duy Nhất, học và kinh doanh vĩnh viễn, không phát sinh bất kỳ chi phí duy trì nào trong suốt quá trình kinh doanh, vì thế hãy sáng suốt tính toán chi phí đầu tư 1 lần cho “Xứng Đáng”.

Hợp tác để cùng có lợi

Hiển nhiên đến đây thì bạn sẽ tò mò về:

Các Khóa Học Có Chất Lượng Không, Có Đáng Để Đầu Tư Không ?

Vâng, Theo đánh giá của mình và 1 số anh em Marketing thì những video của Easy1up đều rất chất lượng và bổ ích với giá cả phù hợp, mình đã từng biết đến 1 số khóa học marketing ở VN tổ chức với giá 40tr/2 buổi nhưng chỉ toàn là lý thuyết suôn (dạy tạo fb, tạo web chạy SEO các kiểu pla pla), học xong thì chả làm đc gì …

Cho nên mình thấy giá của các khóa học chất lượng tầm cỡ quốc tế như thế này chỉ đáng giá vài trăm đến 2k usd, lại bao gồm cả tiền nhượng quyền thương mại để bạn có thể tiếp thị bán sản phẩm, mua 1 lần – học và kinh doanh vĩnh viễn -> QUÁ RẺ.

Hãy Nhớ: Mục đích cuối cùng của việc “Học” là để kiếm tiền, đây là dự án có thể giúp bạn đạt được cả 2 thứ đó, còn thắc mắc về việc món này kiếm được nhiều không, kiếm được bao nhiêu ? Bạn cứ tiếp tục đọc hết bài này sẽ thấy nhé.

Còn Bây Giờ Thì Hòa Sẽ Trả Lời Cho Bạn Vấn Đề Mà Hầu Hết Mọi Người Việt Nam Đều Lo Ngại, E Dè Khi Tìm Hiểu Món Này, Đó Chính Là Câu Hỏi:

Cách Làm Easy1Up Như Thế Nào ??

Rất đơn giản thôi các bạn, vì dự án này mới vào VN chưa đc lâu, tại thời điểm H viết bài này thì mới chỉ 1 tháng, nên việc các bạn tư vấn tiếp thị là rất Dễ Dàng vì nó mới mẻ.

Có rất nhiều cách để các bạn tiếp thị được sản phẩm, các bạn có thể chạy quảng cáo, tạo website, chạy fb, chạy zalo, instagram, youtube …

Nhưng nếu bạn đến với team H thì bạn sẽ được học cách làm đơn giản nhất, đỡ tốn công nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đó chính là quy trình: Kết Bạn Mới -> Đăng Bài Thu Hút -> Tư Vấn -> Chốt Sale.

Cụ Thể Hơn Nữa Về Việc Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Ở Đâu Để Kết Bạn Hiệu Quả ? Đăng Bài Ra Sao, Quy Trình Tư Vấn Thế Nào, Bí Quyết Chốt Được Nhiều Sale Kiểu Gì ???

Thì Bạn Hãy Tiếp Tục Đọc Hết Bài Này Sẽ Nắm Rõ. 

Không Giỏi Tiếp Thị Có Làm Được Không ?

Nhiều bạn chưa làm đã lo ngại ko biết cách tiếp thị, sợ ko tìm đc khách hàng ??!

Yên tâm ! Tất cả đều đã có phương pháp và hướng dẫn, bạn chỉ việc làm theo – đảm bảo sẽ có Sale.

Mình sẽ chia sẻ hết tất cả các bí quyết đã giúp mình kiếm tiền như thế nào cho các bạn, cầm tay chỉ việc từ A-Z đến khi bạn kiếm được gấp 10 lần số vốn bạn đã đầu tư.

Vậy Thì:

Đối Tượng Khách Hàng Tiềm Năng Là Ai ?

Ai cũng có thể trở thành khách hàng của bạn cả, vì ai cũng có nhu cầu “Học” & “Kiếm Tiền Online”. Ngay cả chính bạn đang đọc bài viết này cũng có mong muốn học để biết cách kiếm nhiều tiền với MMO đúng không ?!

Ở Việt Nam có hàng chục triệu người đang chán ghét cuộc sống ngày làm hành chính 8 tiếng, hoặc những người đang làm online các trang Affiliate khác mà không có thu nhập, thêm vô vàn các nhà đầu tư đang đầu tư không hiệu quả do vốn ít – lãi thấp – thời gian thu hồi vốn rất lâu hoặc thậm chí là bị thua lỗ mất trắng do các dự án SCAM …

Tất cả họ đều có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kịp thời đại, muốn làm việc ở nhà, thu nhập tốt, có nhiều thời gian cho gia đình, người thân, được tự do đi mua sắm, du lịch thả ga v.v … Đấy chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn đấy, bạn tính nhẩm xem số lượng khách trong các mảng mình vừa kể đấy là khoảng bao nhiêu người, vài trăm ngàn hay vài triệu người ??!

Có rất nhiều Anh/Chị/Em trước đây họ làm công việc như: Sale BĐS, Kế Toán Văn Phòng, Youtuber, Dân MMO, v.v … Sau tìm hiểu rồi nhảy sang làm món này, tháng kiếm 3000$ – 5000$ là bình thường, và họ rất hạnh phúc vì có nhiều thời gian hơn, thoải mái tự do hơn, yêu đời hơn.

Tóm lại, Tập khách hàng tiềm năng rộng bao la bát ngát muôn trùng khơi. Chỉ sợ bạn tiếp cận không Hết, không Kịp, chứ không cần lo chuyện Thiếu Khách Hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());