Sunday , 17 November 2019
Home » Affiliate Marketing » Hướng dẫn cách kiếm Free Subscribes, Like, View cho kênh Youtube toàn tập
Click vào đây xem cách người ta tăng lượt Subscribe như thế nào
Hướng dẫn cách kiếm Free Subscribes, Like, View cho kênh Youtube toàn tập

Hướng dẫn cách kiếm Free Subscribes, Like, View cho kênh Youtube toàn tập

Gần đây, chúng ta nhận thấy phong trào kiếm tiền với Youtube đang trở nên rất hot hòn họt. Nếu như các bạn đã có kênh Youtube liên kết với tài khoản AdSense mà chưa đủ điều kiện bật kiếm tiền thì bài viết này tôi chia sẻ là để dành cho bạn.

tang subs youtube

Theo như bạn thấy ở hình ảnh bên trên kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền cần phải thỏa mãn điều kiện của Youtube là có ít nhất 1000 lượt Subscribe  và trên 4000 giờ xem video.

Có rất nhiều các hội nhóm Facebook, Zalo được lập ra với mục đích là cho các thành viên tham gia trao đổi Sub chéo với nhau. Điều này rất có ý nghĩa, nhưng trong cuộc chơi luôn có những kẻ chỉ biết lợi về mình mà rắp tâm hãm hại người khác, họ trao đổi Sub không uy tín và như vậy kênh của bạn sẽ bị báo cáo là Spam và hậu quả nặng nhất là tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai website trao đổi sub rất uy tín, các bạn sẽ nhận được luôn cả lượt Sub, View, và Comment của các thành viên tới từ các quốc gia khác nhau. Điều này rất có giá trị làm tăng uy tín kênh của bạn. Link tôi giới thiệu các bạn đăng ký bên dưới tôi nói thẳng là link Affiliate, các bạn nếu thấy bài viết chia sẻ của tôi có ý nghĩa thì các bạn hãy đăng ký ủng hộ tôi thay lời cám ơn. Các bạn chịu khó chờ cho hết quảng cáo rồi ấn GetLink nhé. Tôi xin nhấn mạnh là tôi sẽ không nhận được một khoản tiền nào từ lượt đăng ký của bạn trên website này cả, và một điều quan trọng là bạn đừng ngại chia sẻ bài này cho các bạn của bạn.

KÊNH THỨ NHẤT

GETREALSUBS TĂNG SUBSCRIBE AN TOÀN

getrealsubs

KÊNH THỨ HAI

VIEWTRADER TĂNG VIEWS, SUBSCRIBE, LIKE KÊNH YOUTUBE

viewtrader

Do kênh thứ nhất hoàn toàn bằng tiếng Việt nên tôi sẽ không hướng dẫn các bạn, phần cài đặt và chỉnh sửa admin kênh GetRealSubs đã hướng dẫn rất chi tiết ngay khi bạn ghé kênh, tôi sẽ chỉ Review kênh thứ hai Viewtrader thôi nhé.

Sau khi các bạn đăng ký xong, các bạn cần phải cập nhật tài khoản là kênh Youtube của các bạn. Click phần Avatar trên góc phải chọn Settings.

tang subs youtube

Phần Two Factor Authentication chỉ là xác nhận bảo mật hai lớp thôi, bạn nào muốn chắc chắn thì bật còn bạn nào nhớ mật khẩu tốt thì không cần cũng được. Phần quan trọng nhất tôi muốn nói ở đây là nhập kênh Youtube channel của bạn.

Bạn nhấn vào Add Youtube channel để báo ID kênh Youtube của bạn.

tang subs kenh youtube

Lấy ID kênh của bạn: Lấy ID kênh Youtube của bạn

tang subs youtube

Bạn lấy ID kênh và copy dán vào Channel ID , sau đó nhấn Search, kênh của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm YES. Hệ thống yêu cầu bạn nhập đoạn code ngắn vào phần Mô tả kênh. Các bạn khoan hãy nhấn Verify nhé, nó ở bước sau cơ ☺.

tang luot subs youtube

Các bạn truy cập kênh và kiếm phần Giới thiệu( About), mở phần Mô tả kênh( Description) và dán đoạn code ở trên vào đó sau đó nhấn Hoàn tất.

tang luot subs youtube

Trở lại trang đăng ký tăng Sub bạn nhấn Verify. Trên tài khoản của bạn hiện liên kết kênh Youtube là

bạn đã hoàn thành việc xác nhận kênh của mình trên hệ thống.

tang luot subs youtube

Đây là tài khoản miễn phí của bạn, và bạn chỉ có thể sử dụng tính năng kiếm điểm Credits free

Trong phần Get credits có các tính năng:

  • Start video player: xem video của người khác bạn sẽ kiếm được khoảng 4 credits mỗi video từ 3 phút – 7 phút.
  • Place comments : bạn xem video và comment của người khác sẽ nhận điểm credits
  • Subscribe: bạn sub kênh người khác kiếm điểm
  • Like: bạn like video người khác kiếm credits
  • Buy credits: bạn mua điểm và do đó các bước trên bạn sẽ không cần phải làm gì cả, bạn sẽ chạy hệ thống và người khác sẽ thực hiện yêu cầu của bạn để kiếm điểm credits.
  • Affiliate: bạn cũng có thể giới thiệu đến người khác tham gia và nhận từ 5% – 15% credits người bạn đó kiếm được tùy vào gói bạn đã mua ở trên.

Khi bạn đã có điểm Credits, thường là từ 100 trở lên bạn sẽ bắt đầu các chiến dịch của mình.

Có 4 chiến dịch cho bạn lựa chọn đó là : tăng View, nhận comments, tăng lượt subs, tăng like video. mỗi chiến dịch sẽ cần số điểm credits khác nhau, do đó bạn càng có nhiều credits thì bạn càng chạy được nhiều chiến dịch. tôi dùng gói Free do đó tui cắm máy kiếm credits bằng cách auto xem video như trên, bạn cũng có thể làm vậy. Tuy nhiên, nếu bạn thấy điều này quá phiền phức bạn có thể mua các gói khác nhau ở phần Buy Credits.

Tới đây, chắc các bạn cũng đã hiểu sơ qua, bạn nào muốn tìm hiểu thì tự vọc vạch thêm nhé. Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ bổ ích đừng ngại cho mình xin 1 Like và chia sẻ cho mọi người nhé.

Click vào đây xem cách người ta tăng lượt Subscribe như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());