Friday , 23 August 2019
Home » SITE PTC » Hướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ All1tool để chạy PTC auto kiếm tiền miễn phí

Hướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ All1tool để chạy PTC auto kiếm tiền miễn phí

PTC(per to click) là một trong những cách kiếm tiền đơn giản nhất đối với những người mới tham gia vào Kiếm tiền online (MMO). Với việc phải tiến hành click từng quảng cáo và đợi để nhập captcha sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, hơn nữa tăng thu nhập bạn phải tham gia nhiều site (trang Web) càng tốn thêm thời gian.

Giờ đây chỉ cần 1 PC(laptop) và chút ít thời gian mỗi ngày 15~20p là bạn đã có thể hoàn thành việc click quảng cáo cho hàng trăm site một lúc giúp tăng thêm thu nhập cho các bạn với All1tool. All1tool sẽ tự đăng nhập, xem ads (quảng cáo) và tiến hành nhập captcha cùng lúc nhiều site và app đang được sử dụng MIỄN PHÍ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ALL1TOOL – MIỄN PHÍ 2018

Link dowloand Tool và các phần mềm hỗ trợ:

All1tool muốn hoạt động ổn định bạn cần cài đặt các phầm mềm hỗ trợ sau trước khi tiến hành chạy tool để ổn định việc đọc captcha của tool.

+ Microsoft Visual C++ 2008 SP1 TẠI ĐÂY

+ Net framework 4.0 TẠI ĐÂY

+ Link bản All1tool mới nhất TẠI ĐÂY

  1.  Mở và làm quen giao diện All1tool:

Download xong các bạn tiến hành giải nén file để được như hình, file tool là dạng .exe mình đã khoanh tròn cho các bạn.

huong dan chi tiet cai tool all1tool

Vùng màu đỏ chính là App cài tool

Open tool (run as adminstrator) sẽ hiện ra giao diện chính của tool như trong hình, các bạn delete các site và profile còn sót lại của tool để tiến hành sử dụng.

huong dan su dung all1tool

Xóa hết profile đã cài trước đó

Bước tiếp theo các bạn nên tạo các Profile để tiện theo dõi quản lí các site, nên chia profile theo từng dạng của PTC (PTCE, Aurora, Buxhost,…) có thể chia theo tháng hay sao cũng được tùy các bạn thấy phương thức nào hợp.

huong dan su dung all1tool

Tạo profile người dùng mới

  1. Thêm Site và chạy tool all1tool:

Sau khi đã đăng kí 1 site PTC xong, các bạn chọn New, copy link site paste vào ô Site, tại ô Script Type các bạn chọn detect sẽ tự phân loại script, điền Username & Password đã đăng kí, stick vào Store cookie (sẽ tự nhớ captcha nếu có bắt bạn nhập lúc chạy lần đầu), điền vào ô Min Pay việc nhập Min Pay giúp tool thông báo khi nào thì Amount của bạn có thể rút tiền về Paypal. Ấn OK để hoàn tất.

Thêm site vào tool

Nhớ mỗi khi add site vào thì trước khi close tool nhớ save Profile lại. New (add site mới vào Profile đang chọn), Update (chỉnh sửa thông tin site đang chọn), Delete (xóa site), Total site (Tổng số site trong Profile), Amount (Tổng thu nhập của Profile), Running (Số site đang được xem quảng cáo).

  1. Tiến hành chạy All1tool:

Bạn có thể chạy site nào tùy ý bằng cách ấn nút Play màu xanh trước các site, nút All 3 bạn có thể thay số tùy ý, nó sẽ chạy đồng loạt 3 site 1 lần và theo thứ tự từ trên xuống, bạn cứ để 20,50,100 gì cho nhanh cũng được không chiếm RAM quá đâu.

huong dan su dung all1tool

Tiến hành chạy và nhập Capcha khi site yêu cầu

Lưu ý:

  • Một số site sẽ đòi hỏi nhập captcha, khi bảng captcha hiện ra bạn nhập như yêu cầu rồi OK, trường hợp khó thấy hoặc bị che bạn có thể kéo rộng cửa sổ captcha đó lên.
  • Lúc auto nên tránh việc đăng nhập vao site đó, có thể site sẽ block hoặc khóa account do đăng nhập 2 IP cùng lúc.
  • Với 1 số site bạn nên đặt tên không chứa chữ số để tránh việc bị lỗi thanh toán, nhưng yên tâm trường hợp thiểu số thôi.
  • Site chạy xong báo OK là được nhé OK(0/0), OK(10/10) đều bình thường, và 1 số site chạy rồi mà tiền không lên thì do lỗi thôi tiền trên site vẫn được cộng.

Một số lỗi thường gặp:

       User-Pass wrong: điền sai tên đăng nhập hoặc pass : bạn đăng nhập lại trên web xem nhé.

       Wrong script: Site đang bảo trì, site đã đóng cửa … Login trên trình.

       Login fail: lỗi đăng nhập, có thể là bị block acc rồi. Login trên trình duyệt lại xem vì một số Site lâu không đăng nhập trên trình duyệt sẽ bị khóa nick như site Granbux.net là 10 ngày không đăng nhập sẽ bị khóa tạm thời, bạn chỉ cần vào mở khóa lại là xong. Còn những Site khóa vĩnh viễn thì xóa Site đó đi vì Site đã có phần mềm chống auto rồi.

       Inner Error: Do Site đó không tương thích auto không chạy được, hoặc có thể do mạng yếu không chạy được. Bạn nên chạy lại để kiểm tra, nếu không được thì xóa đi.

       Wait too long: Là do bạn chưa kịp nhập Captcha cho Site đó, Bạn chỉ cần chạy lại và nhập Captcha là xong.

       Page could not long: Do Site có nhiều quảng cáo phải chạy lâu, mạng Lag hay xảy ra Site này. Bạn chỉ cần nhấn chạy lại Site đó là xong.

THỜI GIAN CHẠY TOOL:

Một ngày chạy tool 1 – 3 lần là ok, nên cách nhau 7 – 8h. Không mất quá nhiều giờ gian cũng không cần phải canh giờ để chạy đâu.

NOTE:

Mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình nếu các bạn gặp khó khăn, nhưng chỉ những ai đăng kí site theo danh sách site PTC mình cung cấp thôi, vui lòng đọc kỹ bài và theo hướng dẫn nha. Không rep các bạn nào không muốn làm mà chỉ hỏi “cho biết”. Về vấn đề site lúc đầu các bạn cần thì hỏi, mình sẽ cập nhật thường xuyên, sau khi chơi quen thì các bạn sẽ tự nâng cấp độ của mình và tự biết cách tìm site mới.

DonkeyMails.com: No Minimum Payout
DonkeyMails.com: No Minimum Payout

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());