Wednesday , 16 October 2019
Home » Affiliate Marketing » Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với PicoWorkers

Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với PicoWorkers

I. Picoworkers là gì?

picoworkers

Picoworkers là một mạng cung cấp công việc Freelancer

Picoworkers chính là một site kết nối cộng đồng làm việc tự do(Freelancer) với những khách hàng thuê lao động. Những khách hàng( người thuê lao động) cần người khác giúp đỡ cho công việc của họ trên PW. Tại đây, khách hàng có thể thuê các Worker cho các công việc dễ dàng và nhanh chóng( Small jobs: like mạng xã hội, tìm kiếm- truy cập trang web, tải ứng dụng điện thoại…), các công việc dài hạn( Ongoing jobs: nhập liệu, viết bài post, thử nghiệm ứng dụng, tiếp thị một sản phẩm lên blog….).

picoworker

Hai loại hình công việc trên Picoworker

Với hai loại Công việc khác nhau giúp Picoworkers phù hợp với những người có ít thời gian và thích thực hiện các nhiệm vụ nhanh chóng và cả những người sở hữu một số kỹ năng nhất định và thích làm việc nhiều giờ hơn để kiếm thêm tiền.

Tham gia Picoworker: Tham gia ngay nhận bonus 0.75$

II. Nhà tuyển dụng( Employers) và Công nhân (Workers) là ai và làm gì

Để làm việc được trên Picoworkers mình khuyên mọi người nên làm trên trình duyệt CocCoc sẽ có chế độ dịch tự động giúp ích cho việc hoàn thành dễ hơn.

1.Employers là gì? 

Nhà tuyển dụng là những người cần giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ. Nhà tuyển dụng đăng Công việc mới cho Worker để hoàn thành. Nhà tuyển dụng xem xét các nhiệm vụ được gửi và trả lương cho Worker đã hoàn thành nhiệm vụ.

2. Workers là ai?
Worker là những người đang tìm kiếm một công việc rảnh rỗi. Công nhân chấp nhận công việc họ thích và cung cấp kết quả, sau đó được trả tiền.

3.Tôi có thể có bao nhiêu tài khoản? 
Mỗi người chỉ có thể tạo một tài khoản. Một người dùng có thể là cả hai, một Công nhân và một Chủ nhân cùng một lúc.

4.Công nhân có thể chấp nhận những công việc gì?
Công nhân chỉ nên chấp nhận công việc họ có khả năng hoàn thành. Chấp nhận một công việc và gửi bằng chứng sai hoặc không đầy đủ sẽ giương cờ đỏ. Trong hầu hết các trường hợp, ba (3) cờ đỏ dẫn đến chấm dứt tài khoản.

picoworker

Đăng ký tài khoản Tại Đây

III. Điểm & Cấp độ

1.Trang hồ sơ là gì? 
Mỗi người dùng có một trang Hồ sơ có thể được cá nhân hóa để phản ánh trải nghiệm, niềm tin và kỳ vọng của người dùng. Người dùng có thể chỉnh sửa các phần như: Giới thiệu về tôi, Ngôn ngữ được nói, Ảnh của tôi, Ảnh nền, v.v … Trang hồ sơ cũng hiển thị thông tin người dùng như: Cấp độ, Điểm, Biệt hiệu, Quốc gia, Công việc đã hoàn thành, Tiền kiếm được, Đăng nhập lần cuối và những người khác.

Vui lòng truy cập Account của bạn để tìm hiểu về các tính năng và cập nhật thông tin về nó. Trang hồ sơ tốt sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông và có thể giúp bạn được thuê nhanh hơn.

2.Điểm & Cấp độ
Mỗi người dùng sẽ được chỉ định điểm cho hành động của mình, chẳng hạn như: hoàn thành một nhiệm vụ, bắt đầu một công việc mới, cập nhật thông tin người dùng, xếp hạng nhiệm vụ, v.v. Điểm rất quan trọng vì khi Nhà tuyển dụng tìm kiếm Công nhân mới, họ có thể so sánh người dùng theo số điểm kiếm được.

picoworkers

Hiệu suất phải luôn trên 75% thì bạn mới được chấp nhận công việc

Đăng ký tài khoản Tại Đây

IV. Small Jobs

1.Tỷ lệ thành công là gì? 
Công nhân phải duy trì tỷ lệ thành công trên 75% mọi lúc (Nhiệm vụ thỏa mãn). Quá nhiều nhiệm vụ không thỏa mãn sẽ làm giảm tỷ lệ thành công của công nhân. Tỷ lệ thành công thấp ngăn cản Công nhân thực hiện công việc trong 30 ngày tới.

2.Làm thế nào tôi có thể cung cấp một công việc nhỏ cho công nhân?
Chuyển đến trang Small jobs, nhấp vào “Start a new “Small Job”” và đăng công việc của bạn. Tất cả các Công việc được gửi sẽ được xem xét phê duyệt trước khi hiển thị cho Công nhân.

3.Tôi có thể hủy công việc vẫn đang chờ xem xét không?
Nếu bạn muốn Hủy công việc trước khi nó được kích hoạt trong hệ thống, chỉ cần nhấp vào liên kết Hủy trong trang My jobs (phần Small jobs). Tiền bị khóa cho Công việc đó sẽ được ghi có trở lại tài khoản của bạn.

VI. Ongoing Jobs

1.Công việc đang thực hiện là gì?
Sự khác biệt giữa Small jobs và Ongoing jobs là trong Small jobs, bạn thuê nhiều Worker ngẫu nhiên để thực hiện cùng một loại nhiệm vụ trong khi trong Ongoing jobs, bạn muốn thuê một người làm việc trong một vấn đề phức tạp hơn và lâu dài hơn. Bạn (Chủ lao động) sẽ cân nhắc bắt đầu Công việc đang thực hiện khi bạn muốn thuê ai đó thực hiện các công việc cho bạn một cách thường xuyên (một lần mỗi ngày, vài lần mỗi tuần, một lần mỗi tuần, …) thay vì yêu cầu những người khác làm .

Bằng cách thuê ai đó và chỉ định Dự án, người đó sẽ trò chuyện với bạn để hiểu vấn đề, sau đó cung cấp kết quả khi bạn yêu cầu. Công nhân như vậy có thể ví dụ cập nhật trang web của bạn hàng tuần hoặc thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của bạn, trong khi bạn chỉ cần theo dõi công việc của họ và chấp nhận hoặc từ chối nhiệm vụ.

2.Làm thế nào tôi có thể cung cấp một công việc đang thực hiện cho công nhân?
Chuyển đến trang My jobs(phần Ongoing jobs), nhấp vào “Start a new “Small Job” và đăng công việc của bạn. Tất cả các Công việc được gửi sẽ được xem xét phê duyệt trước khi hiển thị cho Công nhân.

3.Làm thế nào để tôi thuê Công nhân, Dự án là gì? 
Khi PW xem xét và phê duyệt công việc của bạn, nó sẽ được hiển thị cho người dùng trên trang web Picoworkers. Sau khi đọc yêu cầu của bạn, Công nhân có thể quyết định nộp đơn xin việc hoặc không. Khi áp dụng mỗi Công nhân sẽ giải thích lý do tại sao anh ta / cô ta là Công nhân tốt nhất được tuyển dụng.

Những người sẽ nộp đơn sẽ được liệt kê trong phần “My jobs” nơi bạn có thể xem lại đơn đăng ký của họ, trò chuyện với họ và thuê những người bạn thích. Khi bạn thuê một Công nhân, bạn sẽ được yêu cầu gán tên Dự án. Vì mỗi Công việc đang thực hiện có thể bao gồm nhiều Dự án hơn, thiết lập này giúp bạn dễ dàng theo dõi Công nhân và các nhiệm vụ được gửi.

Đăng ký tài khoản Tại Đây

VII. Các vấn đề khác

1.Tiền gửi của bạn
Khi người dùng gửi tiền bằng tùy chọn gửi tiền tự động, tiền có sẵn trong tài khoản của họ ngay lập tức. Trong khoản ký gửi đầu tiên của bạn, Picoworker sẽ xác minh danh tính của bạn. Điều này là rất cần thiết cho bạn có thể được apply các công việc Ongoing jobs nhanh hơn.

2.Rút tiền
Người dùng có thể rút tiền khi kiếm được $ 5. Rút tiền được xử lý vài lần mỗi tuần. PW tính phí nhỏ để xử lý rút tiền. Tùy chọn rút tiền khác nhau đi kèm với các khoản phí khác nhau. Người dùng có thể chọn trong số nhiều phương thức rút tiền được liệt kê trên trang Withdraw .

3.Làm thế nào để tôi thêm phí cho công việc của tôi? 
Nhấp vào liên kết “Deposit” từ menu trên cùng để xem các tùy chọn gửi tiền. Như trên, khoản đầu tiên sẽ giúp bạn xác minh danh tính. Khi bạn là chủ website hay admin một trang facebook bạn có thể tạo ra các small jobs để tăng lượng traffic cho web, hay tăng lượng like cho fanpage. Như vậy, dù bạn là gì đi chăng nữa thì Picoworkers cũng rất hữu ích như đã nói phải không nào.

4.Lừa đảo, spam hoặc đánh lừa người dùng
Picoworkers luôn có trách nhiệm giữ một nơi sạch sẽ. Do đó, PW không dung thứ cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp, lừa đảo, spam hoặc cố gắng lừa dối người dùng khác để có được lợi thế, có được công việc miễn phí hoặc yêu cầu người khác thực hiện các hành động không hợp pháp.

PW giám sát nhiều thứ trong phần phụ trợ và ngay khi nhận thấy hành vi lạ, họ sẽ tạm dừng các tài khoản đó và liên hệ với chủ sở hữu. Trong trường hợp người dùng đã cố gắng thực hiện một hoạt động bất hợp pháp, PW sẽ chấm dứt ngay tài khoản đó.

Đăng ký tài khoản Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());