Sunday , 17 November 2019
Home » Affiliate Marketing » Tổng hợp những Network Affiliate đang làm việc tại Việt Nam

Tổng hợp những Network Affiliate đang làm việc tại Việt Nam

Các Network Affiliate( mạng tiếp thị liên kết) đang hoạt động tại Việt Nam phát triển cùng với sự bùng nổ của xu hướng Marketing Online. Nguyên tắc hoạt động cơ bản của Network Affiliate là làm khâu trung gian giữa những Nhà phân phối sản phẩm, với các Nhà giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng thông qua một công cụ hỗ trợ .

Thế giới có rất nhiều mạng Affiliate, còn ở Việt Nam thì sao ?

Tổng hợp một số mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam

LAVION

LAVION

Mạng Lavion mới xuất hiện nhưng chính sách tuyển dụng rất hấp dẫn

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

CIVI

CIVI

 • Thông tin
 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
-Civi System được thành lập, phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group). Tính đến nay, Civi System đã có hơn 1000 khách hàng tham gia tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á. -Civi cũng có trụ sở chính nằm ngay tại Hà Nội và những Offer trên Civi chủ yếu cũng là những dòng thực phẩm chức năng về sức khỏe.
-Hoa hồng cao, một số sản phẩm rất cao, trung bình dao động từ 35k – 600k/offer. -Mỗi sản phẩm đều được thiết kế banner quảng cáo chi tiết để các bạn có thể tùy nghi sử dụng đặt tại website hoặc quảng cáo tại các mạng hiển thị. -Thanh toán hoa hồng đều đặn vào cuối tháng sau, số tiền bạn kiếm được trong tháng 10/2018 sẽ được nhận vào ngày 30/11/2018. -Civi mới có thêm chương trình thanh toán nhanh cho Publishers (Affiliate), bác nào kiếm được hơn 5 triệu thì Civi sẽ gửi thanh toán sớm sau 1 ngày yêu cầu, gửi mail cho hệ thống.
-Civi liên tục cập nhật các Offer mới, một số Offer hơi củ chuối khi tồn tại chỉ được vài tuần, 1 tháng đã ra đi (có lẽ không đạt hiệu quả). Do đó muốn chắc ăn thì bạn nên chọn mục “Chiến dịch Hot”, những sản phẩm tại mục này rất tiềm năng và đã tồn tại khá lâu trên Civi. -Civi còn khá nhiều nhược điểm ở phần giao diện, quản lý tracking cho người dùng. Hy vọng mạng Affiliate Civi nhanh chóng cải thiện để có thể trở thành mạng Affiliate hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay & Kiếm tiền cùng CiVi

ACCESSTRADE

ACCESSTRADE

 • Thông tin
 • Cách thức
 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
ACCESSTRADE hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, ACCESSTRADE có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 đối tác tham gia.
-Các Publisher tham gia vào mạng lưới ACCESSTRADE để kiếm tiền từ quảng cáo rất đa dạng, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, blogger, cổng thông tin, những trang báo mạng, những cá nhân affiliate có kỹ năng về marketing online có khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường trực tuyến. -ACCESSTRADE làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy hàng hoá quảng cáo, đưa lên hệ thống. Hàng hoá trên mạng lưới được gọi là Chiến dịch quảng cáo (Campaign). Đối tác đăng ký thành viên của Hệ thống ACCESSTRADE, đăng nhập vào hệ thống, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cung cấp, rồi gắn lên website của mình. Khi người dùng vào trang mạng của Đối tác, thấy, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch, các Publisher sẽ được nhận tiền hoa hồng quảng cáo được trả từ Nhà cung cấp thông qua hệ thống .
-Accesstrade sở hữu đa dạng chiến dịch từ nhiều ngành nghề khác nhau: tài chính, thương mại điện tử, du lịch, education, sức khỏe cùng nhiều lĩnh vực khác. -Hoa hồng khi quảng bá các sản phẩm tại Accesstrade cũng rất đa dạng, nếu bạn thích commisson cao thì các chiến dịch du lịch, tài chính là sự lựa chọn hợp lý. -Giao diện website Accesstrade rất chuyên nghiệp (nền tảng Affiliate Nhật Bản), hệ thống tracking link đầy đủ, công cụ hỗ trợ và các plugin chuyên dụng dành cho Publisher có sẵn để bạn sử dụng. -Thanh toán đầy đủ đúng hẹn, chỉ cần thu nhập bạn > 200k/tháng thì sẽ được nhận hoa hồng vào ngày 15 hàng tháng. Hiện tại thì thanh toán thành 2 đợt, ngày cũng thay đổi không cố định nhưng xét về tổng quan là uy tín nên bạn không cần phải lăn tăn vụ này.
-Offer mà anh em yêu thích nhất trên Accesstrade là Lazada bởi đây là trang TMĐT hàng đầu Việt Nam, thời gian gần đây thì Lazada đã hủy bỏ chương trình affiliate trên trình duyệt web mà chỉ hướng đến việc cài đặt app trên điện thoại. Như vậy công sức của tất cả những ai đã SEO top các loại từ khóa sản phẩm của Lazada lên top coi như vứt đi, còn nếu điều hướng traffic (lượng truy cập) sang những offer khác như Shopee, Tiki hay Adayroi thì hiệu quả cũng giảm và hoa hồng cũng thấp hơn. Quả là điều đáng buồn cho Affiliate Việt. Có thể còn rất nhiều các Offer khác để anh em làm ngoài Lazada nhưng có điều đáng nói ở đây là một trang lớn như Lazada đã làm vậy rồi thì ảnh hưởng rất nhiều đến niềm tin của Pub, liệu giờ đây còn ai dám bỏ hết công sức, thời gian để quảng bá khi các nhà cung cấp làm ăn chộp giật như vậy ??? -Tiki cũng đã bỏ hoa hồng ngành sách (có lẽ mảng này chỉ đơn giản là chiêu trò câu khách của Tiki) vì vậy nên những anh em nào đầu tư thời gian viết bài review sách coi như là vứt đi…Tuy nhiên gần đây với sự xuất hiện của chiến dịch mới nhà sách Fahasa với hoa hồng 4.9% kể cũng là cơ hội tốt để anh em gỡ gạc lại. -Các chiến dịch tài chính đăng ký làm thẻ như Vpbank, Citibank, Sacombank… có tỷ lệ hủy rất cao. Mình từng thấy nhiều bạn than phiền trên Group Accesstrade về việc sở hữu hàng trăm lượt đăng ký làm thẻ tín dụng với hoa hồng vài chục triệu, 100 triệu/tháng mà cuối cùng tỷ lệ hủy lên tới 100%. THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI !!! =)). Tuy nhiên gần đây thì Vpbank thay đổi “điều kiện chấp nhận kết quả”, chỉ cần KH đăng ký làm thẻ và xác nhận thì cũng được hoa hồng rồi nên anh em affiliate cũng dễ thở hơn.

Đăng ký ngay Accesstrade & Kiếm tiền

MASSOFFER

MASSOFFER

Cũng tương tự như mạng Accesstrade, hầu hết những chiến dịch lớn nào có bên network này thì MasOffer cũng sở hữu. Tiêu biểu có thể thấy ngay như chiến dịch Lazada, Tiki, Adayroi, VienThongA, NguyenKim…vv. Tuy nhiên, MasOffer lại sở hữu một số chiến dịch có thể chạy quốc tế như các quốc gia Indonesia, Malaysia, Philipines, Global, vì vậy bạn nào giỏi tiếng anh và muốn bơi ra biển lớn thì đây là một cơ hội để nắm bắt. Do mạng này mình cũng không chạy nhiều nên không thể đánh giá chi tiết, nhìn chung về cơ bản thì nó cũng y chang Accesstrade nên anh em tự tìm hiểu nhé.

Tham gia cùng MassOffer

Tổng hợp thêm một số mạng Affiliate khác tại Việt Nam đáng quan tâm

Cứ một thời gian ngắn 1,2 tuần mình lại lên Google tìm kiếm thêm các mạng Affiliate mới và rất bất ngờ khi các doanh nghiệp Việt cũng đang rất quan tâm đến mảng này. Tiện thể mình làm một list danh sách bên dưới luôn, anh em nào thích làm việc với nền tảng nhiều thì có thể lưu lại bài viết này cho tiện tham khảo:

 • Adcombo: Mạng Affiliate khá giống Adflex nhưng đa phần là chạy quốc tế. Sau khi đăng ký tài khoản bạn còn phải PM với manager thì sau 1 time mới được duyệt tài khoản. Hoa hồng tại đây khá cao, từ 10$ trở lên/sale.
 • Bizshare: Mạng Affiliate của trang TMĐT quen thuộc VatGia.Com. Sau một thời gian đầu dùng subdomain thì Vặt Giá đã mua hẳn tên miền riêng để quản lý Affiliate cho tiện. Hoa hồng trang này cũng khá cao và có một số sản phẩm đặc thù bên ngành xây dựng, hàng hải đáng để tâm trong việc xây dựng niche site riêng.
 • Adpia: Là nền tảng tiếp thị liên kết có từ lâu đời nhưng giao diện tại trang này nhìn khá rối mắt và các sản phẩm mình cảm thấy không được thu hút cho lắm. Tuy nhiên có một số Offer không hề có tại các mạng Affiliate khác. Do đó, nếu bạn muốn đa dạng hóa sản phẩm quảng cáo thì cũng nên thử sức với network này xem sao.
 • Kyna: Tương tự như Edumall, đây là nền tảng website học online với đa dạng khóa học, hoa hồng hấp dẫn 30%. Việc hỗ trợ Affiliate tại trang này chưa được ổn cho lắm và bạn Manager chỉ thường gửi mail cục bộ cho danh sách Affiliate chứ chưa support real-time.

Còn một đống các mạng Affiliate con con nữa bạn có thể “ngâm cứu”, mình cũng chưa có thời gian đăng ký nữa vì mấy network phía trên cũng đủ làm bở hơi tai rồi. Danh sách đây anh em:

 • iCheck
 • BestBigSale
 • Sukien.net
 • DktMedia.vn
 • AtpSoftware
 • Nutigold
 • eSms.vn
 • Azdigi
 • Tgs.com.vn
 • Printub.com

Nói thế thôi chứ tính mình kể ra cũng tham lam, sau khi ổn định hết các công việc hiện tại xong thì mình sẽ đăng ký và làm bằng sạch, nhất định không bỏ sót em nào đâu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());