Friday , 23 August 2019
Home » SITE PTC » Tổng hợp những site PTC tốt nhất hiện nay (phần 1)

Tổng hợp những site PTC tốt nhất hiện nay (phần 1)

 PTC là viết tắt của từ Paid To Click, có nghĩa là trả tiền cho mỗi click chuột. Cụ thể là click chuột vào xem quảng cáo (advertisements – ads) mà các trang PTC cung cấp. Vậy các quảng cáo đó ở đâu ?  Mình cá chắc đây là thắc mắc của rất nhiều bạn, ngay cả những bạn chơi PTC đã lâu.

Quảng cáo đó thường do các thành viên (members) của site mua để quảng cáo cho trang PTC khác hoặc trang web của họ, nhằm mục đích tìm kiếm tuyến dưới (downline) hoặc để tăng số lượng khách truy cập (traffic) đến trang web của họ, giúp tăng rank alexa – cái này thuộc về bên SEO web nên mình chỉ nói sơ thôi.

Giờ đây chỉ cần 1 PC(laptop) và chút ít thời gian mỗi ngày 15~20p là bạn đã có thể hoàn thành việc click quảng cáo cho hàng trăm site một lúc giúp tăng thêm thu nhập cho các bạn với công cụ All1tool. All1tool sẽ tự đăng nhập, xem ads (quảng cáo) và tiến hành nhập captcha cùng lúc nhiều site và app đang được sử dụng MIỄN PHÍ. 

Xem hướng dẫn All1tool và link tải : Ở Đây !

Danh sách các site PTC :

Việc của bạn rất đơn giản là Clicks vào banner đến trang đăng ký 1 tài khoản, ghi nhớ tài khoản đó rồi Logout khỏi trang vừa mới đăng ký. Sau đó, bạn add site và tài khoản mới tạo vào All1tool và chạy. Chú ý bạn hãy đọc kỹ bài hướng dẫn sử dụng All1tool để bắt đầu nhé.

The Most Popular Traffic Exchange
no-minimum.com YouRoMail.com
getpaidmail.com Myfreeshares.com
DonkeyMails.com: No Minimum Payout

Bonus: Tăng lưu lượng traffic website của bạn

Hungry For Hits free traffic exchange banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

// cộng lượt xem setPostViews(get_the_ID()); // Hiển thị số lượt xem getPostViews(get_the_ID());